Thông cống nghẹt tại Đà Nẵng

Nội dung chính

Trong cuộc sống hằng ngày, việc nghẹt cống, cầu hay bồn rửa chén rất hay diễn ra. Sinh hoạt của gia đình sẽ bị đình trệ cũng như không được thoải mái, vì vậy công ty chúng tôi đã phát triển thông cống tại Đà Nẵng để phục vụ nhu cầu của khách hàng, mang cuộc sống mọi người trở lại bình thường.

Thông cống nghẹt Đà Nẵng uy tín nhanh chóng

Các nguyên nhân thường gặp khi cống bị nghẹt

Việc nghẹt cống rất thường hay xảy ra khi các hộ gia đình sinh hoạt hằng ngày, với nguyên nhân rất đa dạng:

Cống thoát nước lắp đặt không chính xác
– Lắp đặt đường cống thoát nước không đúng tiêu chuẩn sẽ dẫn đến tình trạng chất thải không trôi chảy trong đường ống, gây áp lực ngày một nhiều làm tắc nghẽn cống.

Rác thải sinh hoạt
– Sử dụng đường ống thoát nước một thời gian dài sẽ tích tụ dầu mỡ, chất thải, hay vô tình không rơi vật cứng, theo thời gian đủ lâu sẽ gây nghẹt cống.

Sử dụng cống thoát nước không đúng cách 
– Trong quá trình sử dụng, chúng ta hay không để ý mà quên dọn rác thải hay đồ ăn thừa bỏ vào đường ống, đây là hành động sử dụng sai hoàn toàn, một số thức ăn sẽ bị vướng vào đường ống gây ngập nước nặng nề.

Mưa bão
– Một trong số ít nguyên nhân gây ra từng trạng tắc công là do mưa bão. Một lượng rác, bụi bẩn, lá cây khổng lồ cùng với mưa và gió cuốn vào đường ống gây nghẽn đường chạy, gây ra nghẹt cống.

Đường ống dẫn nước bị hỏng 
– Nguyên nhân này được cho là nghiêm trọng nhất và khó khắc phục. Khi thi công, sử dụng đường ống kém chất lượng sẽ gây ra vỡ hay lỏng hệ thống đường ống nước, gây tắt nghẽn và phải sửa từ bên trong, rất khó khăn.

Trên đây là một trong những nguyên nhân cơ bản nhất, luôn xảy ra ở các hộ gia đình, làm gây ra tình trạng nghẹt cống, ảnh hưởng đến sinh hoạt mọi nhà.

Tại sao nên chọn Thông cống tại Đà Nẵng của công ty Phương Vy Thành Công

Đà Nẵng là một thành phố tập trung đông dân, vì vậy các vấn đề sinh hoạt thường hay xảy ra, trong đó có nghẹt cống. Vẫn có một số phương pháp thông cống nghẹt được lan truyền trên internet như :

 • Sử dụng soda baking và nước sôi
 • Sử dụng móc treo quần áo
 • Sử dụng các loại bột tẩy hay thông cống

Đây là những phương pháp cơ bản, nhưng đôi khi nó lại không thành công bởi vì bạn sẽ không xác định được nguyên nhân và tình trạng của cống nghẹt như thế nào. Đến lúc bạn nên gọi dịch vụ thông cống tại Đà Nẵng chuyên nghiệp rồi đó.

Các nguyên nhân gây nghẹt cống vô cùng đa dạng, vì vậy nếu không biết chính xác thì việc thông tắc thủ công sẽ trở nên vô nghĩa. Bên cạnh đó, nhiều đường ống được lắp đặt rất dài và phức tạp, không thể dùng cách thông thường mà thông tắc được, vì vậy sự có mặt của thông cống tại Đà Nẵng là vô cùng hợp lý.

Dịch vụ thông cống tại Đà Nẵng của chúng tôi được nhiều nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi các nguyên nhân sau:

 • Thông cống nghẹt Đà Nẵng Phương Vy Thành công có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyện nghiệp, nắm rõ kiến thức về đường cầu cống, bồn cầu.
 • Công ty chuyên sử dụng hệ thống máy móc tốt nhất với hiệu suất cao, làm cho thời gian hoàn thành công việc trở nên ngắn hơn
 • Giá thông cống nghẹt rẻ hơn so với các đơn vị trên địa bàn
 • Thời gian bảo hành trong 1 tháng, bao gồm cả sửa miễn phí nếu gặp lại lỗi ban đầu

Thông cống nghẹt tại Đà Nẵng luôn phục vụ nhanh chóng cùng với tư vấn kỹ thuật tại chỗ, liên hệ có mặt trong vòng 15-30 phút khắc phục ngay vấn đề của khánh hàng, để việc sinh hoạt không bị đình trệ. Công ty Thành Công phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả dịp lễ.

Thông cống nghẹt tại Đà Nẵng

Được thành lập vào năm 2012, đến nay dịch vụ thông cống tại Đà Nẵng  chúng tôi đã trải qua 10 năm kinh nghiệm trong nghề thông tắc cống, luôn phục vụ khách hàng trên mọi lĩnh vực, cụ thể như sau:

 • Thông cống nghẹt
 • Thông bồn rửa chén, rửa mặt
 • Thông cống nhà vệ sinh
 • Thông tắc bồn cầu
 • Thông cống nhà hàng quán ăn
 • Nạo vét hố ga cống thoát nước
 • Cung cấp bột thông cống cao cấp
 • Hút hầm cầu tại Đà Nẵng

Với thời gian hoạt động đủ lâu, chúng tôi luôn tự tin sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ để đáp ứng mọi như cầu của khách hàng, công ty TNHH Phương Vy Thành Công xin cam kết:

 • Giải quyết vấn đề nghẹt cống nhanh chóng
 • Giá thành hợp lý
 • Bảo hành dịch vụ lâu dài
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tay nghề cao
 • Hoạt động tất cả các ngày trong tuần, gọi tư vấn ngay lập tức

Thông cống tại Đà Nẵng

♦ Một số hình ảnh nhân viên làm việc thông cống nghẹt tại Đà Nẵng

Các biểu hiện của cống bị nghẹt là gì?

Có một số triệu chứng khác nhau cho thấy cống của bạn bị tắc. Bao gồm các:

– Dòng nước chảy chậm hoặc chậm trong vòi hoa sen, bồn tắm hoặc bồn rửa của bạn

– Tiếng nước chảy ra từ đường ống khi không mở vòi.

– Mùi hôi dai dẳng phát ra từ cống rãnh

Cách thông cống nghẹt tại Đà Nẵng

Cống bị nghẹt là một vấn đề thường gặp ở các gia đình. Chúng có thể được gây ra bởi các lý do khác nhau như rễ cây, thoát nước kém và các tắc nghẽn khác.

Nếu bạn đã từng gặp phải vấn đề này thì điều quan trọng là bạn phải biết cách thông cống nghẹt tại nhà. Có nhiều phương pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng để giải quyết vấn đề. Cách đơn giản nhất là đổ nước sôi xuống cống, sau đó là giấm và muối nở.

Nếu cách đó không hiệu quả, hãy thử đổ một ít thuốc tẩy vào cống, sau đó là giấm và muối nở. Bạn cũng nên thử dùng pít-tông hoặc mắc áo dây nếu cống bị tắc hơn 24 giờ.

Tìm một thợ thông cống tại Đà nẵng

Cống bị tắc có thể là một vấn đề khó giải quyết để khắc phục, nhưng nó không phải lúc nào cũng khó như bạn nghĩ.

Cống bị nghẹt là do các cặn bẩn trong đường ống khiến nước không thể chảy tự do. Những mảnh vụn này có thể là bất cứ thứ gì từ tóc, váng xà phòng, dầu mỡ hoặc thậm chí là một viên đá nhỏ. Bước đầu tiên để giải quyết vấn đề này là xác định nguồn gốc của mảnh vỡ và loại bỏ nó.

Để xác định nguồn gốc của tắc nghẽn, bạn sẽ cần phải sử dụng đèn pin và xem xét các đường ống thoát nước của bạn. Bạn sẽ muốn chiếu ánh sáng của mình xuống đường ống và xem có vật cản nào mà bạn có thể nhìn thấy bằng mắt của mình hay không.

Dịch vụ thông cống của chúng tôi

✅ Thông cống nghẹtDịch vụ thông cống là một phương pháp hửu hiệu nhất để thông một đường ống hoặc bồn cầu bị nghẹt
✅ Thông bồn rửa chén, rửa mặtThực hiện các nghiệp vụ thông tắc cống, thời gian: 15-30 phút không làm gián đoạn sinh hoạt gia đình bạn
✅ Thông cống nhà vệ sinhNhững chất thải, dầu mở, lở tay đổ xương cá, đầu cá xuống ống cống, khi tắm tóc rụng
✅ Thông cống nhà hàng quán ăn Dịch vụ thông cống sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết phiền tối này trong thời gian ngắn nhất, bằng những công cụ máy móc hiện đại nhất hiện nay.

Công Ty TNHH Phương Vy Thành Công

Cơ sở 1: 81 Yên Khê 2 – Thanh Khê – Đà Nẵng – 0905.735.466 – 02363.60.2345

Cơ sở 2: 16 Điện Biên Phủ – Hải Châu – Đà Nẵng – 0985.689.866

Cơ sở 3: 02 Lưu Quang Thuận – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng – 0905.602.366

Cơ sở 4: 14 Nại Hiên Đông 17 – Sơn Trà – Đà Nẵng – 0905.578.766