Thắng Lợi Group tổ chức ‘Ngày hội gia đình’ cho khách hàng

Nội dung chính

Thắng Lợi Group vừa tổ chức “Ngày hội gia đình – An Nhiên’s Family Day” nhằm tri ân khách hàng và cán bộ nhân viên tại dự án An Nhiên Garden.

Sự kiện thu hút gần 500 khách mời là khách hàng, cán bộ nhân viên và người dân thành phố Tân An (Long An) tham gia.

Các bé hào hứng tham gia trò chơi bịt mắt đập niêu

Các bé hào hứng tham gia trò chơi bịt mắt đập niêu.

Theo doanh nghiệp, chương trình được thiết kế như một chuyến về quê, mọi người cùng trở về tuổi thơ, trải nghiệm các trò chơi dân gian, thưởng thức nhiều món ăn dân dã của miền Tây sau những bộn bề của nhịp sống thành thị.

“Chất quê” trong sự kiện được thể hiện rõ nét từ địa điểm tổ chức là An Nhiên Garden – dự án do Thắng Lợi Group đầu tư và phát triển vừa ra mắt thị trường vào tháng 5.

Tại đây, mọi người được cảm nhận hương vị quê nhà ở những gian hàng ẩm thực với các món đặc trưng như: bánh khọt, bún mắm, bánh canh cá lóc, xiên nướng… Hình ảnh lu nước, ụ rơm, các nông cụ… thu hút sự hiếu kỳ của nhiều trẻ em. Ngoài các gian hàng ẩm thực, khách mời còn tham gia các trò chơi dân gian như: bịt mắt đập niêu, bắt cá, thảy vòng, bịt mắt bắt vịt hay đi cầu khỉ…

Trò chơi bắt cá tại An Nhiêns Family Day cũng được mọi người hưởng ứng nhiệt tình

Trò chơi bắt cá tại An Nhiên’s Family Day cũng được mọi người hưởng ứng nhiệt tình.

Chương trình có các tiết mục ca nhạc tạp kỹ, kết hợp ảo thuật, xiếc cà kheo của nhiều nghệ sĩ, trong đó có phần biểu diễn tạo nhạc cụ bằng miệng của nghệ nhân Bảy On trong chương trình Người bí ẩn.

Ngoài những phần quà động viên tinh thần hiếu học cho con em cán bộ nhân viên và khách hàng; Thắng Lợi Group còn dành cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương những món quà giá trị.

Ông Nguyễn Thanh Quyền Phó Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group tặng quà khuyến khích học tập cho con em CBNV và khách hàng

Ông Nguyễn Thanh Quyền – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Thắng Lợi Group tặng quà khuyến khích học tập cho con em cán bộ nhân viên và khách hàng.

Trước đó, doanh nghiệp đã tài trợ các hoạt động thể thao tại phường 6 và hệ thống máy tập thể dục tại công viên đường Hùng Vương, phường 3, thành phố Tân An.

Ông Dương Long Thành – Chủ tịch Hội đồng quản trị Thắng Lợi Group cho biết, sự kiện là dịp để doanh nghiệp gửi lời tri ân đến tập thể cán bộ nhân viên và các khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian qua.

Thời gian tới, công ty sẽ đẩy mạnh những hoạt động cộng đồng đến mọi người để góp phần vào sự phát triển của xã hội.

Thanh Thư