SCB hợp tác với Bảo hiểm Bảo Việt phát triển sản phẩm liên kết

Nội dung chính

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) và Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) vừa ký kết hợp tác đồng hành hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Theo đó, SCB và Bảo hiểm Bảo Việt sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của hai bên; tăng cường bán chéo dịch vụ, giới thiệu khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của đối tác. Đồng thời, phối hợp đa dạng hóa các hình thức triển khai hoạt động quảng bá hình ảnh.

Trước mắt, cả hai triển khai 2 sản phẩm bảo hiểm, gồm: “SCB An Gia Hạnh Phúc”, “SCB An Gia Hưng Thịnh”.

polyad

SCB và Bảo hiểm Bảo Việt vừa ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược.

“SCB An Gia Hạnh Phúc” là bảo hiểm sức khỏe gồm 5 gói chương trình dành cho cá nhân và hộ gia đình với hạn mức bảo hiểm cơ bản lên tới 454 triệu đồng một người mỗi năm. Sản phẩm thiết kế phù hợp từ trẻ em đến người lớn tuổi với linh hoạt hình thức tham gia.

“SCB An Gia Hưng Thịnh” là sản phẩm bảo hiểm y tế cao cấp phù hợp cho các cá nhân và doanh nghiệp với hạn mức bảo hiểm cơ bản lên tới 500.000 USD một người mỗi năm. Khách hàng tham gia bảo hiểm được hưởng dịch vụ trọn gói từ điều trị nằm viện, bệnh ung thư, vận chuyển y tế cấp cứu và hồi hương.

polyad

Cả hai sẽ triển khai 2 sản phẩm liên kết “SCB An Gia Hạnh Phúc” và “SCB An Gia Hưng Thịnh” trên hệ thống của mình.

Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các quyền lợi bổ sung như: bảo hiểm hỗ trợ du học sinh, tai nạn con người, nha khoa… phù hợp bản thân và gia đình bên cạnh chính sách giảm phí khi mua theo gói cho gia đình, tổ chức.

Việc ký kết hợp tác được SCB và Bảo hiểm Bảo Việt kỳ vọng sẽ tạo ra kênh phân phối dịch vụ tài chính – ngân hàng – bảo hiểm toàn diện, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng hai bên.

Bảo hiểm Bảo Việt có hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động với 3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Sau 25 hoạt động và phát triển, đến nay, Ngân hàng TMCP Sài Gòn có tổng vốn điều lệ hơn 14.295 tỷ đồng, mạng lưới hoạt động rộng khắp các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước với hơn 5.000 cán bộ công nhân viên.

Thanh Thư