Sacombank giảm lãi suất cho vay

Nội dung chính

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập: Website: www.sacombank.com.vn; Trung tâm Dịch vụ khách hàng Sacombank 24/7 theo số điện thoại: 1900 5555 88; Email: ask@sacombank.com.

Website: www.sacombank.com.vn. Trung tâm dịch vụ khách hàng Sacombank 24/7: 1900555588.

Từ ngày 10/7, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai gói tín dụng 1.000 tỷ dành cho khách hàng đang hoạt động trong 5 lĩnh vực ưu tiên gồm nông nghiệp – nông thôn, công nghiệp hỗ trợ, kinh doanh hàng xuất khẩu, doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Gói vay đáp ứng nhu cầu bổ sung vốn sản xuất, kinh doanh với mức lãi suất cho vay ngắn hạn VND tối đa là 6,5% một năm trong suốt thời hạn vay.

Ngoài ra, Sacombank cũng đang triển khai gói vay ưu đãi phát triển nông thôn (đến hết ngày 30/9) trị giá 1.000 tỷ đồng. Chương trình dành cho khách hàng cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao với lãi suất vay từ 8,5% một năm trong 6 tháng đầu đối với vay ngắn hạn và 9% một năm trong 12 tháng đầu đối với vay trung hạn.

Việc giảm lãi suất này sẽ góp phần cung ứng nguồn vốn đến với các cá nhân, doanh nghiệp trong 5 lĩnh vực ưu tiên nhanh chóng và kịp thời hơn, qua đó đồng hành cùng doanh nghiệp giảm chi phí lãi vay gia tăng hiệu quả kinh doanh, mở rộng thị phần. Dự kiến đến cuối năm 2017, tổng dư nợ cho vay của Sacombank trong 5 lĩnh vực ưu tiên sẽ tăng gấp đôi so với thời điểm 6 tháng đầu năm.

Minh Trí