Hơn 500 người dự ra mắt condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu

Nội dung chính

Lễ giới thiệu dự án condotel Mermaid Seaside vừa diễn ra tại TP HCM ngày 9/7 với sự tham dự của hơn 500 khách hàng trong đó phần lớn là giới đầu tư.

Ông Đặng Văn Lân – đại diện chủ đầu tư Phú Sơn Thuận cho biết, tại sự kiện đã có 70% giao dịch thành công trên tổng số 112 căn được mở bán. Nhiều khách hàng có quyền ưu tiên lượt 2, 3 đã không mua được căn hộ, buộc phải chờ đến đợt mở bán kế tiếp.

Là một trong số khách hàng đặt mua thành công, ông Nam Anh – một nhà đầu tư tại TP HCM chia sẻ, condotel Mermaid Seaside đáp ứng 3 tiêu chí gồm vị trí – giá – lợi nhuận nên ông quyết định xuống tiền nhanh chóng.

Ông Đặng Văn Lân, đại diện chủ đầu tư phát biểu trong lễ công bố dự án condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu tại TP HCM.

Ông Đặng Văn Lân – đại diện chủ đầu tư phát biểu trong lễ công bố dự án condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu tại TP HCM.

Ông này phân tích thêm, dự án nằm trên cung đường ven biển Trần Phú, vị thế “tọa sơn nghinh hải”; có mức giá từ 800 triệu đồng một căn hộ một phòng ngủ, đây được xem là mức giá tốt trong khi thị trường căn hộ nghỉ dưỡng giá trung bình khoảng 3 tỷ đồng một căn. Ngoài ra, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 10% trong 5 năm đầu tiên – khá an toàn cho các nhà đầu tư như ông.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư sẽ thanh toán trước 30% giá trị căn hộ. Sau khi ký hợp đồng, khách hàng chỉ phải chi trả 1% mỗi tháng cho đến khi chủ đầu tư hoàn thiện nội thất căn hộ.

Dịp này, chủ đầu tư cũng áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi, khi sở hữu căn hộ khách sạn một phòng ngủ tại dự án. Theo đó, khách hàng sẽ được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% một năm trong 5 năm. Từ năm thứ 6 trở đi, khách hàng và chủ đầu tư sẽ chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 80:20.

Nếu khách hàng chọn phương thức thanh toán nhanh sẽ hưởng mức chiết khấu lên tới 10% trên tổng giá trị căn hộ, tương ứng với lợi nhuận một năm cam kết cho thuê. Tất cả những khách hàng khi trở thành chủ nhân của Mermaid Seaside đều được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm, trong 5 năm liên tục.

Khách hàng nhận nhiều ưu đãi khi đặt mua căn hộ khách sạn tại buổi công bố.

Khách hàng nhận nhiều ưu đãi khi đặt mua căn hộ khách sạn tại buổi công bố.

Đại diện Phú Sơn Thuận cho biết, Vũng Tàu được biết đến là một vùng đất du lịch nhiều triển vọng; liền kề TP HCM. Từ đầu năm 2016, Phú Sơn Thuận đã quyết định mở rộng đầu tư sang phân khúc căn hộ khách sạn tại các thị trường ngách như: Quảng Ninh, Vũng Tàu… Với dự án condotel Mermaid Seaside, công ty kỳ vọng đem đến cho nhà đầu tư những cơ hội đầu tư mới tại các địa điểm du lịch phát triển.

Dự án gồm 140 căn hộ khách sạn có diện tích từ 30-80m2, sử dụng bãi tắm riêng cùng hệ thống tiện ích theo tiêu chuẩn 4 sao gồm: hồ bơi xuyên không nằm ở tầng 9 hướng thẳng ra biển, nhà hàng trên cát phong cách Ramaly độc đáo, quầy pool bar với dãy ghế nổi dưới nước, vườn treo trên không tại tầng thượng…

Khách hàng tham quan mô hình và chọn căn hộ để giữ cọc.

Khách hàng tham quan mô hình và chọn căn hộ để giữ cọc.

Điểm nổi bật của dự án là 100% căn hộ hướng biển tọa lạc tại Bãi Dâu, tách biệt hoàn toàn với sự nhộn nhịp của Bãi Trước và Bãi Sau, phù hợp với du khách nghỉ dưỡng, yêu thích không gian yên tĩnh.

Ngoài ra, Mermaid Seaside còn hội tụ những dịch vụ cao cấp khác của khách sạn như: dịch vụ concierge, dịch vụ giặt ủi, giúp việc theo giờ, khu massage, phòng tập gym, spa chăm sóc sắc đẹp… với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 4 sao.

Thanh Thư