Dịch vụ sửa chữa hệ thống cấp – thoát nước tại Đà Nẵng

Nội dung chính

Sửa chữa, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước tại Đà Nẵng – Công ty TNHH Thành Công

Hệ thống cấp thoát nước là một phần quan trọng trong những ngôi nhà hiện đại ngày nay. Một hệ thống hoạt động bình tốt sẽ giúp sinh hoạt gia đình trở nên thuận lợi hơn, điều đó cũng có nghĩa là khi nó bị hư hại sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn.

Công ty TNHH Thành Công có công nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành cấp – thoát nước tại Đà Nẵng luôn là lựa chọn hàng đầu được khách hàng tín nhiệm. Vậy như thế nào là sửa chữa và lắp đặt hệ thống cấp thoát nước? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Vai trò của hệ thống cấp thoát nước đối với ngôi nhà của bạn

Nhu cầu sử dụng nước sạch luôn được đề cao trong đời sống hiện đại, nhất là với thành phố lớn như Đà Nẵng. Để tránh tình trạng các hộ gia đình phải sử dụng nước không được đảm bảo, một hệ thống cấp thoát nước hoàn chỉnh là điều luôn luôn cần thiết.

Khi lắp đặt hệ thống cấp thoát nước thiếu khoa học, thì chất lượng nước của gia đình, xí nghiệp sẽ xảy ra vấn đề, ảnh hưởng đến sự hoạt động của chúng ta. Vì vậy vai trò của hệ thống cấp thoát nước là vô cùng quan trọng.

Công ty TNHH Thành Công của chúng tôi luôn tìm hiểu và nghiên cứu những mô hình hiện đại, từ đó lắp đặt hệ thống cấp thoát nước đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao, phục vụ người dân tại Đà Nẵng một cách uy tín nhất.

Hệ thống cấp thoát nước gồm những gì?

Hệ thống cấp thoát nước gồm 2 phần: phần cấp nước và thoát nước.

Hệ thống cấp nước
– Hầu hết hệ thống cấp nước của  các tòa nhà chung cư sử dụng tích hợp của 3 loại hệ thống: hệ thống cấp nước trực tiếp, hệ thống cấp nước gián tiếp và hệ thống bơm nước thải

– Đối với hệ thống cấp nước trực tiếp, nước sạch được cấp trực tiếp từ đường ống nước công cộng đến các hộ gia đình ở các tầng thấp bằng áp suất thủy lực bên trong đường ống chính;

– Đối với hệ thống cấp nước gián tiếp, sử dụng máy bơm nước để lấy nước từ các bể chứa ở tầng trệt của tòa nhà, và hút nước sạch vào bể trên mái nhà, sau đó dẫn nước đến từng hộ gia đình thông qua mạng lưới đường ống phụ

– Đối với hệ thống bơm nước thải, nước được truyền kết thúc nhận được bằng cách lắp máy bơm áp lực để cấp nước: đường ống cứu hỏa cũng có chức năng tương tự;

– Hệ thống cấp nước bao gồm: máy bơm nước, đường ống đứng, bể chứa, thiết bị phao tự ngắt và các đường ống phụ;

Hệ thống thoát nước
– Hệ thống thoát nước có thể được chia thành hệ thống đường ống thoát nước mưa và hệ thống đường ống nước thải. Các phần cố định của hệ thống thoát nước bao gồm các đường ống nước thải, xi phông, hố ga.

– Phải nối các đường ống nước thải sao cho phù hợp nhất, chẳng hạn như nước thải từ bồn rửa không được xả ra theo đường ống nước mưa.

– Phải đảm bảo đầu thoát nước thải không bị rác chặn hoặc phải có lưới để ngăn  rác khỏi tắc đường ống.

Sửa chữa và lắp đặt hệ thống cấp thoát nước tại Đà Nẵng uy tín

Công ty TNHH Thành Công là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệp trong sửa chữa và lắp đặt hệ thống cấp thoát nước tại Đà Nẵng. Dịch vụ của chúng tôi luôn đưa lợi ích lên hàng đầu, mang đến sự uy tín cho khách hàng.

Các dịch vụ liên quan đến cấp thoát nước của công ty bao gồm:

  • Sửa chữa, lắp đặt hệ thống đường ống nước của gia đình, công ty, xí nghiệp
  • Xử lý hỏng hóc liên quan đến vòi nước, bồn rửa chén, toilet, máy bơm
  • Thay đổi hệ thống nước trong xí nghiệp, hộ gia đình
  • Tư vấn thiết kế hệ thống cấp thoát nước cho nhà, căn hộ mới
  • Thông nghẹt từ cống, bồn rửa chén , toilet, xử lý mùi vệ sinh
  • Sửa chữa các vấn đề liên quan đến toàn bộ hệ thống nước trong nhà

Sửa chữa hệ thống cấp thoát nước Đà Nẵng Uy Tín -–Chất Lượng -–Giá Rẻ

Liên hệ :

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG VY THÀNH CÔNG 

Cơ sở 1: 81 Yên Khê 2 – Thanh Khê – Đà Nẵng – 0905.735.466 – 02363.60.2345

Cơ sở 2: 16 Điện Biên Phủ – Hải Châu – Đà Nẵng – 0985.689.866

Cơ sở 3: 02 Lưu Quang Thuận – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng – 0905.602.366

Cơ sở 4: 14 Nại Hiên Đông – Sơn Trà – Đà Nẵng – 0905.578.766