Căn hộ Jamila 3 phòng ngủ dành cho gia đình đa thế hệ

Nội dung chính

Theo báo cáo thị trường bất động sản quý I/2017 của CBRE, diện tích trung bình các căn hộ tại nhiều dự án chung cư tăng 28% so với năm trước, đạt 109m2; giá trị trung bình một giao dịch tăng 22% so với năm trước. Điều này cho thấy, các căn hộ diện tích lớn dần được khách hàng lựa chọn bởi khả năng chi trả của người dân đã được cải thiện.

Từ những ngày đầu công bố, các căn hộ Jamila (quận 9, TP HCM) với 3 phòng ngủ đã thu hút hàng chục lượt khách tham quan mỗi tuần. Hầu hết các căn hộ này đều có tầm nhìn thoáng rộng với những khung cửa lớn đón gió và ánh sáng tự nhiên.

polyad

Dự án giáp ranh giữa quận 9 và quận 2 TP HCM thuận tiện cho cư dân chi chuyển.

Bên cạnh đó, căn hộ tại đây diện tích từ 90m2 trở lên có thiết kế không gian đa dạng, phù hợp với những gia đình nhiều thế hệ, từ nơi thư giãn cho người lớn tuổi, nơi làm việc, đọc sách cho vợ chồng trẻ đến nơi vui chơi của trẻ em.

Anh Hồng Quang (quận 2, TP HCM) cho biết, theo quan niệm về phong thủy, căn hộ diện tích lớn thường thông suốt dòng khí luân chuyển, thuận lợi và cân bằng âm dương. Vì vậy mà anh đã chọn căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Jamila cho gia đình.

Tại Jamila phòng khách và nhà bếp thông nhau giúp không gian trở nên rộng rãi hơn. Đây được xem là một cách vận dụng tốt theo phong thủy, dòng khí không gặp vật ngăn cản có thể lưu chuyển thuận lợi, đặc biệt tốt cho các thành viên trong gia đình.

polyad

Dự án được đầu tư hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Jamila hiện có giá từ 23,9 triệu đồng mỗi m2 – mức giá hoàn toàn phù hợp với các gia đình trẻ có thu nhập từ 20-25 triệu đồng một tháng… Với sự hỗ trợ từ ngân hàng uy tín Vietinbank, khách hàng có thể vay đến 45% giá trị hợp đồng mua bán đồng thời trả góp hằng tháng khoảng 1% giá trị hợp đồng. Như vậy, chỉ khoảng 19 triệu đồng trả góp mỗi tháng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ trong thành phố.

Ngoài ra, khách hàng mua Jamila có thể thanh toán theo các phương thức, gồm: chi trả vượt tiến độ quy định để chiết khấu lên đến 8%; khách hàng được vay ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng đầu tiên, trả góp hàng tháng 1% giá trị hợp đồng trong vòng 45 tháng. Lựa chọn chính sách nào, người mua nhà vẫn nhận sự hỗ trợ từ Vietinbank.

polyad

Thông tin chi tiết:www.jamila.com.vn. Hotline: 0937 83 30 830938 779 660 – 0939 001357 – 0908 622 177.

Dịp này, sở hữu Jamila khách hàng sẽ có cơ hội tậu được ô tô Honda CiVic 2017 hoặc mỗi phòng ngủ một máy lạnh cao cấp, hoặc trải nghiệm chuyến du lịch Hong Kong dành cho 2 người cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận 9 (giáp ranh quận 2), dự án Jamila cung cấp các căn hộ chất lượng, đầy đủ tiện ích, không quá xa trung tâm.

Dự án là sự kết hợp tối ưu giữa Công ty Khang Điền (đơn vị chủ đầu tư và phát triển ý tưởng), Công ty Hòa Bình (tổng thầu xây dựng dự án), Ong & Ong (Singapore – tư vấn thiết kế cảnh quan), CBRE (tập đoàn lớn đến từ Mỹ nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý khu dân cư chuyên nghiệp). Ngoài ra, Khang Điền còn lựa chọn đơn vị SCQC quản lý chất lượng dự án.

Thanh Thư