Bột Thông Cống Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

Nội dung chính

Bị nghẹt cống, nghẹt toilet hay bồn rửa chén là một trong những vấn đề thường xuyên xảy ra trong ngôi nhà của bạn. Điều này dẫn đến nhiều bất tiện trong sinh hoạt gia đình, việc khắc phục tình trạng này cần nhanh chóng.

Chúng ta có nhiều biện pháp thông cống nghẹt tại nhà, trong số đó dùng bột thông cống được coi là một trong những cách hiệu quả nhất. Vì sao bột thông cống lại được lựa chọn nhiều như vậy, hãy đọc bài viết ngay sau đây nhé.

Thành phần và công dụng của bột thông cống

Bột thông cống là một hợp chất hóa học có tính ăn mòn cao, thành phần bao gồm: Natri hydroxit, Sodium hydroxite, Potassium hydroxite …giúp quá trình phân hủy chất bẩn được nhanh chóng.

Công dụng của bột thông cống: đẩy nhanh quá trình phân hủy của chất bẩn, rêu, thức ăn thừa bị nghẹt trong cống, làm mềm chúng và trả lại sự thông thoáng của hệ thống cấp thoát nướctrong nhà, khử sạch môi trường bị nghẹt.

Hướng dẫn sử dụng bột thông cống đúng cách

Bột thông cống là một chất tẩy mạnh, vì vậy phải sử dụng nó một cách đúng đắn để tránh nguy hại cho sức khỏe. Bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

  • Đối với đường ống còn chứa nước: Cắt chéo góc gói bột, đổ bột thông cống vào miệng đường ống bị tắc nghẽn, để yên 3 -4 giờ hoặc để qua đêm, Sau đó xả mạnh nước cho thông thoát.
  • Đối với đường ống khô: Cắt chéo góc bột, đổ ra dụng cụ đựng bằng sứ, nhựa cứng hòa 1 gói với 0.5ml nước sạch, sau đó dùng dung dịch này đổ trực tiếp vào miệng đường ống bị tắc nghẽn, chờ 3 -4 giờ hoặc để qua đêm, Sau đó xả nước để thông thoát đường ống. Có thể, đổ trực tiếp bột thông cống vào miệng ống rồi đổ thêm 0.5ml nước sạch.
  • Đường ống nhỏ dùng 2 gói bột thông cống 100g, đường ống lớn có thể dùng 4-6 gói hoặc nhiều hơn.

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát

 

Địa chỉ bán bột thông cống giá rẻ tại Đà Nẵng

Công ty TNHH Thành Công hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thông cầu cống nghẹt là địa chỉ cung cấp bột thông cống giá rẻ – chất lượng tại Đà Nẵng.

Chúng tôi cam kết bán bột thông cống Đà Nẵng chính hãng, mang lại chất lượng tuyệt đối, giúp bạn giải quyết ngay vấn đề cống bị nghẹt một cách nhanh nhất.

Nếu như muốn mua bột thông cống giá rẻ hãy đến ngay công ty của chúng tôi, với phương châm Uy Tín -–Chất Lượng -– Giá rẻ, luôn phục vụ khách hàng tận tình nhất.

Bên cạnh đó, công ty còn hoạt động bên các dịch vụ liên quan đến cầu cống như:

  • Thông nghẹt hệ thống ống thoát nước, bồn cầu.
  • Nâng cấp các hệ thống cấp thoát nươc.
  • Nạo vét, vệ sinh hố ga,mương thoát nước.
  • Hút hầm cầu ..

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG VY THÀNH CÔNG 

Cơ sở 1: 81 Yên Khê 2 – Thanh Khê – Đà Nẵng – 0905.735.466 – 02363.60.2345

Cơ sở 2: 16 Điện Biên Phủ – Hải Châu – Đà Nẵng – 0985.689.866

Cơ sở 3: 02 Lưu Quang Thuận – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng – 0905.602.366

Cơ sở 4: 14 Nại Hiên Đông – Sơn Trà – Đà Nẵng – 0905.578.766