ACB dành 10.000 tỷ cho vay ưu đãi hỗ trợ sản xuất

Nội dung chính

acb-danh-10000-ty-cho-vay-uu-dai-ho-tro-san-xuat

ACB đưa ra gói tín dụng 10.000 tỷ để hỗ trợ khách hàng vay vốn sản xuất kinh doanh trong 5 lĩnh vực gồm nông nghiệp – nông thôn, công nghiệp hỗ trợ, kinh doanh hàng xuất khẩu, doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Ônh Nguyễn Hoài Phương – Phó giám đốc khối khách hàng doanh nghiệp ACB cho biết từ đầu năm ngân hàng đã triển khai chương trình hỗ trợ vay dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đợt này, ACB tiếp tục mở rộng thêm gói 7.000 tỷ giúp doanh nghiệp mở rộng kinh doanh trong quý III và IV với lãi suất chỉ từ 7%.

“Gói vay này thực hiện trên toàn quốc và tập trung phát triển cho vay dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng và các tình lân cận”, ông Phương chia sẻ.

Với khách hàng cá nhân, ACB sẽ dành 3000 tỷ cho vay. Cụ thể, ngân hàng cho vay bình ổn giá đối với các lĩnh vực kinh tế nông nghiệp nông thôn ngoài các thành phố lớn đối với khách hàng đủ điều kiện (vật tư nông nghiệp, hỗ trợ nông dân trồng trọt (lúa, cao su, cà phê), thu mua nông sản, lãi suất từ 6,5%.

Riêng đối với khu vực Hà Nội, TP HCM và các thành phố lớn cho vay hỗ trợ phục vụ kinh doanh lãi suất từ 8%. Ngoài ưu đãi lãi suất, ACB còn tặng khách hàng kinh doanh các giải pháp tài chính, gói dịch vụ chuyển tiền miễn phí đa dạng.

Minh Trí