Crescent Mall giảm giá lớn nhiều mặt hàng

Crescent Mall tổ chức chương trình “Giảm giá cuối mùa” lên đến 50% cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại tầng trệt và hàng loạt cửa hàng trong trung tâm. Các thương hiệu thời trang, giày dép và phụ kiện nổi tiếng như Ecco, Cole Haan, Shooz, Celio, Ninh Khương, Valentino Creations, May London, Sea Collections, Lemino, cùng nhiều sản phẩm từ TTMS Robins có mức giảm 30% – 50%. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận cùng nhiều quà tặng từ ngày 1/7 đến 8/7.

polyad
Crescent Mall tổ chức chương trình “Giảm giá cuối mùa” lên đến 50% cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đặc biệt, Crescent Mall còn dành một tuần từ ngày 9 đến 16/7 khuyến mãi các sản phẩm gia dụng, nội thất và chăm sóc sức khỏe. Thương hiệu Akemi Uchi giảm giá 50% tất cả sản phẩm. Ogawa, Osim, Okia giảm giá 30% các thiết bị massage. Ngoài ra, khách hàng có cơ hội nhận khuyến mãi 30% – 50% của Samsonite, Moriitalia, giảm giá đến 50% mỹ phẩm Skin Food, Avene, Yves Rocher, Flormar…

polyad
Các mặt hàng thời trang cũng liên tục giảm giá.

Ngoài các khuyến mãi, tháng 7 này, Crescent Mall còn mang đến cho khách hàng “thiên đường hạc giấy” lung linh sắc màu. Bạn có thể gửi những thông điệp tích cực, lời chúc hay mong ước của mình đến những người yêu thương thông qua chương trình “Ngàn hạc giấy – Ngàn niềm vui” trên fanpage Crescent Mall. Đặc biệt, với mỗi thông điệp chia sẻ công khai, bạn có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

polyad
Thiên đường hạc giấy dành cho khách hàng.

Xem thông tin trên fanpage Crescent Mall tại facebook.com/crescentmall/ để cập nhật những sự kiện và khuyến mãi mới nhất.

Liên hệ Trung tâm thương mại Crescent Mall:

Địa chỉ: 101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM.

Điện thoại: (08) 5413 3333.

(Nguồn: Crescent Mall)

Tháng Bảy 10, 2017 9:38 sáng Published by Leave your thoughts
Crescent Mall giảm giá lớn nhiều mặt hàng
Rate this post

Đăng bởi vesinhthanhcong

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *