Cơ hội sở hữu đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ tại Swiss Watch Week

Đồng hồ Thụy Sĩ – Swiss Watch Week vừa tổ chức tuần lễ giảm giá lên tới 40% vào ngày 7/7 và kết thúc vào ngày 16/7, trên toàn quốc. Chương trình chỉ diễn ra một lần trong năm và áp dụng cho tất cả sản phẩm được phân phối bởi Công ty Topten. Đây là nhà phân phối của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới như Tissot, Calvin Klein, Rotary, Eterna, Saint Honoré và Charriol cùng những phụ kiện như dây da Pháp ZRC, pin Thụy Sĩ Renata…

co-hoi-so-huu-dong-ho-thuy-si-tai-swiss-watch-week
Sự kiện giảm giá đồng hồ hàng hiệu Thụy Sĩ với mức ưu đãi lên tới 40%.

Công ty TNHH Tốp Tên được thành lập từ năm 2005, với hệ thống showroom và đại lý trải dài khắp các tỉnh trong cả nước như TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ… Công ty luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cam kết chính hãng từ những thương hiệu tinh hoa của ngành đồng hồ thế giới, mức giá phải chăng và chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Những năm gần đây, Công ty TNHH Tốp Tên tổ chức sự kiện giảm giá hàng năm nhưng dưới hình thức các chương trình khuyến mại. Sau một thời gian nghiên cứu thị trường Việt Nam, Topten nhận thấy các chương trình khuyến mãi hiện nay đã tràn ngập và thiếu đi sự đặc sắc trong cách tổ chức. Vì thế, sự kiện tuần lễ đồng hồ Thụy Sĩ – Swiss Watch Week được ra đời và sẽ được tổ chức thường niên tại Việt Nam. Sự kiện nhằm tôn vinh những tinh hoa của ngành chế tác đồng hồ, đồng thời, thể hiện sự tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường phát triển.

co-hoi-so-huu-dong-ho-thuy-si-tai-swiss-watch-week-1
Những khách hàng yêu thích đồng hồ Thụy Sĩ có cơ hội sở hữu sản phẩm hàng hiệu với giá phải chăng.

Đến với Swiss Watch Week, những người yêu thích đồng hồ Thụy Sĩ có cơ hội sở hữu những mẫu sản phẩm hàng hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với mức giá ưu đãi, số lượng có hạn. Bên cạnh đó, tuần lễ giảm giá đồng hồ Thụy Sĩ – Swiss Watch Week sẽ mang lại những giá trị gia tăng cho khách hàng bằng các dịch vụ. Đó là giới thiệu những sản phẩm mới nhất đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam; cung cấp những dịch vụ cộng thêm của các đại lý với khách hàng như tăng thêm thời gian bảo hành, thay pin miễn phí hay bảo trì trọn đời.

(Nguồn: Công ty TNHH Tốp Tên)

Tháng Bảy 10, 2017 9:38 sáng Published by Leave your thoughts
Cơ hội sở hữu đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ tại Swiss Watch Week
Rate this post

Đăng bởi vesinhthanhcong

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *